เว็บดูหนังออนไลน์ที่ดีที่สุด คุณภาพหนังระดับHD เป็นเว็บรวบรวมหนังออนไลน์ไว้มากที่สุด ครบทุกคอหนัง อัพเดตหนังใหม่ก่อนใคร ดูหนังกันแบบฟรีๆ ตลอด 24 ชั่วโมง
http://037hddmovies.com http://037hddmovies.com
http://037hddmovies.com http://037hddmovies.com
http://037hddmovies.com http://037hddmovies.com

ดูหนังออนไลน์ The Yin-Yang Master - หยิน หยาง ศึกมหาเวทสะท้านพิภพ: สู่ฝันอมตะ 2021 ดูหนังออนไลน์

เรื่องย่อ:
เรื่องย่อของหนังออนไลน์เรื่อง The Yin-Yang Master ย้อนไปในยุคที่มนุษย์ยังอยู่ร่วมกับภูต มีภูตชั่วร้ายตนหนึ่งเป็นงู 9 หัว ปรมาจารย์หยินหยางใช้ดาบสังหารภูตงูตนนั้น แต่วิญญาณของมันไม่แตกดับ ปรมาจารย์หยินหยางจึงผนึกวิญญาณภูตงูไว้ในศิลาเลือด เก็บไว้ในหอของสำนักหยินหยาง จากนั้นมามนุษย์กับภูตก็แยกจากกัน มนุษย์อยู่ในโลกมนุษย์ ส่วนภูตก็อยู่ในแดนภูต ฉิงหมิงเป็นครึ่งมนุษย์ครึ่งภูต ถูกเก็บมาเลี้ยงในสำนักหยินหยางตั้งแต่เด็ก แม้จะได้ยินเสียงเรียกจากภูตงูให้ปลดปล่อยตนอยู่เสมอ แต่เขาตั้งใจว่าจะใช้ชีวิตในฐานะมนุษย์ โดยได้รับการสนับสนุนจากศิษย์พี่ฉือมู่ และเพื่อนร่วมรุ่นอย่างไป๋หนี่ที่เชื่อมั่นในตัวเขา แต่แล้ววันหนึ่ง ฉิงหมิงเกิดลางสังหรณ์ว่าจะเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นกับศิลาเลือด เมื่อมาถึงหอผนึกก็พบว่าพี่น้องปรมาจารย์ที่เข้าเวรเฝ้าศิลาเลือดรวมถึงศิษย์พี่ฉือมู่ถูกภูตน้ำแข็งสังหาร แต่ภูตน้ำแข็งหลบหนีไปได้ ฉิงหมิงที่รอดชีวิตอยู่คนเดียวจึงถูกสงสัยว่าเป็นผู้ก่อเหตุ สำนักหยินหยางพยายามจับตัวเขา ฉิงหมิงจึงหนีออกจากสำนักนับแต่นั้นมา 7 ปีต่อมา ฉิงหมิงอาศัยอยู่ในป่านอกเมือง มีบริวารเป็นภูตมากมาย ใช้ชีวิตด้วยการขโมยทรัพย์สินมีค่าไปแลกเปลี่ยนกับนายด่านแห่งแดนภูต วันหนึ่งเขาไปขโมยของบรรณาการที่ราชองครักษ์หยวนป๋อหย่าคุ้มกัน อีกฝ่ายจึงผูกใจเจ็บและออกตามล่าตัวฉิงหมิง ขณะเดียวกันภูตน้ำแข็งก็ไม่ละความพยายาม ส่งอีกาสุนัขสวรรค์มาชิงศิลาเลือดจากสำนักหยินหยางอีกครั้ง แต่สุดท้ายก็พลาดท่าจนศิลาเลือดตกไปอยู่ในมือของภูตบริวารของฉิงหมิง ภูตน้ำแข็งและสำนักหยินหยางซึ่งนำโดยไป๋หนี่ออกตามล่าฉิงหมิงเพื่อชิงศิลาเลือด ฉิงหมิงแม้จะออกจากสำนักหยินหยางมาแล้ว แต่ก็ยังมุ่งมั่นที่จะปกป้องโลกมนุษย์ จึงทำทุกวิถีทางเพื่อยับยั้งไม่ให้วิญญาณชั่วร้ายของภูตงูที่ถูกผนึกในศิลาเลือดฟื้นคืนชีพ หยวนป๋อหย่าที่ตามฉิงหมิงมาจนถึงแดนภูตก็จับพลัดจับผลูต้องมาร่วมต่อสู้กับฉิงหมิงและเหล่าภูตบริวาร สามารถดูหนังออนไลน์เรื่องนี้ได้ที่ 037HDDMOVIES.COM

ดูหนังออนไลน์ The Yin-Yang Master - หยิน หยาง ศึกมหาเวทสะท้านพิภพ: สู่ฝันอมตะ HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังHD ดูหนังใหม่ หนัง ดูหนังฟรี ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ หนังมาใหม่ MASTER ZOOM หนังออนไลน์ ซูม


http://037hddmovies.com
http://037hddmovies.com