เว็บดูหนังออนไลน์ที่ดีที่สุด คุณภาพหนังระดับHD เป็นเว็บรวบรวมหนังออนไลน์ไว้มากที่สุด ครบทุกคอหนัง อัพเดตหนังใหม่ก่อนใคร ดูหนังกันแบบฟรีๆ ตลอด 24 ชั่วโมง
http://037hddmovies.com http://037hddmovies.com
http://037hddmovies.com
http://037hddmovies.com http://037hddmovies.com

ดูหนัง

ดูหนัง

ดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ The Call - เดอะคอลล์ ต่อสายฝ่าเส้นตาย 2013 ดูหนังออนไลน์

เรื่องย่อ:
เรื่องย่อของหนังออนไลน์เรื่อง The Call Los Angeles กรมตำรวจเก๋า9-1-1ประกอบจอร์แดนเทอร์เนอได้รับโทรศัพท์คืนหนึ่งจากเด็กสาววัยรุ่นลีอาห์ Templeton กลัวสำหรับชีวิตของเธอเป็นคนแบ่งออกเป็นบ้านของเธอ จอร์แดนแนะนำให้เธอปกปิดตัวเองชั้นบนอย่างใจเย็น เมื่อสายขาดจอร์แดนโทรกลับลีอาห์การตัดสินใจที่ทำให้ลีอาห์ต้องเสียชีวิต โทรศัพท์ที่ส่งเสียงดังทำให้ตำแหน่งของเธออยู่ห่างจากผู้บุกรุก จอร์แดนพยายามห้ามไม่ให้เขาคุยโทรศัพท์ต่อไป เขาตอบว่า “เสร็จแล้ว” และวางสายทิ้งให้เธอใจลอย วันรุ่งขึ้นจอร์แดนเห็นรายงานทางโทรทัศน์ที่ยืนยันว่าลีอาห์ถูกฆาตกรรม จอร์แดนได้รับผลกระทบทางอารมณ์จากเหตุการณ์ดังกล่าวจอร์แดนบอกกับเจ้าหน้าที่พอลฟิลลิปส์แฟนของเธอว่าเธอไม่สามารถจัดการกับการโทรภาคสนามได้อีกต่อไป หกเดือนต่อมาเธอทำงานเป็นผู้ฝึกสอนให้กับผู้ปฏิบัติงาน 9-1-1 วัยรุ่นเคซี่ย์ Welson ถูกลักพาตัวไปจากที่จอดรถห้างสรรพสินค้าโดยชายคนหนึ่งชื่อไมเคิลฟอสเตอร์หลังจากช้อปปิ้งกับเพื่อนของเธอฤดูใบไม้ร่วงและบังคับให้เข้าไปในลำต้นของรถของเขาสีแดงโตโยต้าคัมรี่ LE Casey ได้นำโทรศัพท์ที่ใช้แล้วทิ้งของ Autumn ไปหลังจากที่เธอทิ้งมันไว้ในห้างสรรพสินค้าโดยไม่ได้ตั้งใจและใช้มันเพื่อโทร 9-1-1 บรูคโอเปอเรเตอร์มือใหม่รับสาย แต่ไม่สามารถจัดการได้ทำให้จอร์แดนเข้ามารับช่วงต่อ อย่างไรก็ตามการใช้โทรศัพท์ Phase I แบบใช้แล้วทิ้งของ Casey หมายความว่าตำแหน่งของเธอไม่สามารถระบุได้ด้วย GPS โดยแสดงเฉพาะตำแหน่งของ Cell Tower ที่ใช้แล้วทิ้ง สามารถดูหนังออนไลน์เรื่องนี้ได้ที่ 037HDDMOVIES.COM

ดูหนังออนไลน์ The Call - เดอะคอลล์ ต่อสายฝ่าเส้นตาย HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังHD ดูหนังใหม่ หนัง ดูหนังฟรี ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ หนังมาใหม่ MASTER ZOOM หนังออนไลน์ ซูม


http://037hddmovies.com

IMDB: 4.2 /10

SUB
http://037hddmovies.com

IMDB: 6.0 /10

SUB
http://037hddmovies.com

IMDB: 5.9 /10

SUB
http://037hddmovies.com

IMDB: 6.5 /10

SUB
http://037hddmovies.com

IMDB: 6.4 /10

SUB