เว็บดูหนังออนไลน์ที่ดีที่สุด คุณภาพหนังระดับHD เป็นเว็บรวบรวมหนังออนไลน์ไว้มากที่สุด ครบทุกคอหนัง อัพเดตหนังใหม่ก่อนใคร ดูหนังกันแบบฟรีๆ ตลอด 24 ชั่วโมง
http://037hddmovies.com http://037hddmovies.com
http://037hddmovies.com
http://037hddmovies.com http://037hddmovies.com

ดูหนัง

ดูหนัง

ดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ THE EVIL DEAD 1 - ผีอมตะ ภาค 1 1981 ดูหนังออนไลน์

เรื่องย่อ:
เรื่องย่อของหนังออนไลน์เรื่อง THE EVIL DEAD 1 กาลครั้งหนึ่งก่อนเราจะรู้จัก “แซม ไรมี่” ในฐานะผู้กำกับแห่ง Spider-Man ไตรภาค แฟนหนังรุ่นใหม่ๆ น่าจะยังไม่รู้ว่า แซม ไรมี่ เป็นผู้กำกับหนังสยองขวัญทุนต่ำที่เรียกได้เต็มปากเต็มคำว่าเป็นหนังสยองขวัญระดับตำนานของแท้ จะไม่เป็นตำนานได้เยี่ยงไรเพราะหนังใช้ทุนสร้างไม่ถึง 400,000 ดอลล่าห์ แต่หนังสามารถทำเงินได้ถึงเกือบ 30 ล้านดอลล่าห์โดยหนังทำเงินได้ขนาดนี้ในปี 1981 ได้นี่ถือว่าเยอะมากเปรียบได้ประมาณว่าการทำเงินขนาดนี้เปรียบได้อย่างหนังบล็อคบัสเตอร์ของยุคสมัยนี้ได้เลยทีเดียว และอีกหนึ่งเหตุผลที่หนังกลายเป็นตำนานก็คือ “ตัวหนัง” ที่มีฉากจดจำอะไรมากมาย อาทิ ต้นไม้ข่มขืนคน, บรรดาตัวละครที่ถูกผีสิง และ ความมันส์ที่ปนความสยองและความโหดเลือดสาด เรื่องย่อของหนังก็ประมาณว่า “มีกลุ่มวัยรุ่น 5 คนได้ไปเที่ยว และได้พักในบ้างหลังหนึ่ง แต่บังเอิญได้ไปฟังเทปๆ นึง แล้วเทปนั้นได้ไปบังเอิญปลดปล่อยวิญญาณร้ายออกมา นั้นจึงเป็นจุดเริ่มต้นความสยองทั้งหมด” คือหนังพล็อตนี้ไม่มีอะไรมากครับไม่ต้องไปอะไรกับมันมากเลย แต่เหตุผลจริงๆ ก็คือมันอยู่ที่อารมณ์ของหนัง การเล่นกับอารมณ์สยองขวัญกับคนดูของแซม ไรมี่ นี่ถือว่าพี่แกกินขาดครับ เล่นกับอารมณ์ตื้นเต้นว่าผีจะออกมาเมื่อไร พอผีออกมาแล้วคราวนี้ก็ยาวเลย ผีไม่ได้หายไปไหน แต่ก็ยังอยู่ไม่ไกลจากตัวละครเอก เราไม่รู้ว่ามันจะโผล่มาเมื่อไร แต่เมื่อโผล่มาก็มีทั้งความสยองและความมันส์ออกมาพร้อมกัน แถมผีบางตัวยังสร้างความน่ารำคาญได้แบบสุดๆ อีกด้วย (ก็ไอ้ตัวห้องใต้ดินนะแหละน่ารำคาญของแท้) แถมเรื่องราวที่แซม ไรมี่ วางรากฐานเอาไว้ใน The Evil Dead มันก็เป็นหนึ่งในต้นแบบหนังสยองขวัญสมัยนี้ด้วย สามารถดูหนังออนไลน์เรื่องนี้ได้ที่ 037HDDMOVIES.COM

ดูหนังออนไลน์ THE EVIL DEAD 1 - ผีอมตะ ภาค 1 HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังHD ดูหนังใหม่ หนัง ดูหนังฟรี ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ หนังมาใหม่ MASTER ZOOM หนังออนไลน์ ซูม


http://037hddmovies.com

IMDB: 4.6 /10

SUB
http://037hddmovies.com

IMDB: 6.8 /10

DIS-THAI
http://037hddmovies.com

IMDB: 6.7 /10

SUB
http://037hddmovies.com

IMDB: 5.6 /10

NFLX-SUB