เว็บดูหนังออนไลน์ที่ดีที่สุด คุณภาพหนังระดับHD เป็นเว็บรวบรวมหนังออนไลน์ไว้มากที่สุด ครบทุกคอหนัง อัพเดตหนังใหม่ก่อนใคร ดูหนังกันแบบฟรีๆ ตลอด 24 ชั่วโมง
http://037hddmovies.com http://037hddmovies.com
http://037hddmovies.com http://037hddmovies.com
http://037hddmovies.com http://037hddmovies.com

ดูหนังออนไลน์ Mortal Kombat - มอร์ทัล คอมแบท 2021 ดูหนังออนไลน์

เรื่องย่อ:
เรื่องย่อของหนังออนไลน์เรื่อง Mortal Kombat นักชกมวยเถื่อนที่ทำเพื่อปากท้อง โดยที่ไม่เคยรู้ว่าในอดีตต้นตระกูลของเขา เป็นคนที่มีเรื่องกับจักรพรรดิ์โลกมืดอย่าง “ชาง ซุง” (ชิน ฮาน) แห่ง Outworld ชางซุงจึงได้ส่งนักรบที่เก่งที่สุดของเขา Sub-Zero ( โจ ทัสลิม) นินจาน้ำแข็งผู้มากฝีมือออกไลล่าเขา โคล ได้เบาะแสเพิ่มขึ้น จากการถูกตามล่าจากโลกมืด ด้วยความร่วมมือของ Jax (เมแคด บรูกส์) หน่วยรบพิเศษที่มีปานลายมังกรเช่นเดียวกับโคล และ ซอนย่า เบลด (เจสสิก้า แม็คนามี ) ทั้งสามได้พบว่า คำตอบทั้งหมด จะอยู่ที่วิหารแห่งจ้าวสายฟ้า ไรเดน (ทาดาโนบุ อาซาโนะ) ผู้พิทักษ์แห่ง Earthrealm ที่นี่โคลได้เริ่มฝึกวิชาเพิ่มเติมร่วมกับนักรบที่มีประสบการณ์อย่าง หลิว แคง (ลูดี้ ลิน ) / คัง เลา (แม็กซ์ ฮวง) และ เคโน่ (จอช ลอว์สัน) ยืนหยัดต่อสู้กับแชมป์เปี้ยนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกกับศัตรูของ Outworld ในการต่อสู้ที่มีเดิมพันสูงเพื่อ จักรวาล แต่ โคลจะต้องรับการฝึกฝนที่หนักพอที่จะปลดล็อก “อาร์คาน่า” พลังขั้นสูงสุดของเขา สามารถดูหนังออนไลน์เรื่องนี้ได้ที่ 037HDDMOVIES.COM

ดูหนังออนไลน์ Mortal Kombat - มอร์ทัล คอมแบท HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังHD ดูหนังใหม่ หนัง ดูหนังฟรี ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ หนังมาใหม่ MASTER ZOOM หนังออนไลน์ ซูม


http://037hddmovies.com
http://037hddmovies.com